IN NHANH - IN LẤY LIỀN

In nhanh tại Biên hòa, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt của ngành quảng cáo. Bạn cần In catalogue nhanh, in catalogue số lượng ít, in name card, in nhanh giấy tiêu đề, thẻ nhựa… chúng tôi đều đáp ứng được. Đặc biệt, chúng tôi với công nghệ in ấn tiên tiến, cam kết mang lại sản phẩm xứng đáng với giá tiền cho khách hàng.

In nhanh có thể nói đây là kỹ thuật phổ biến trong ngành in ấn. Vậy in nhanh có nghĩa là gì? Có những máy in nhanh nào? Cùng tìm hiểu.

In nhanh là gì?

In nhanh thực chất là sử dụng máy in kỹ thuật số để tạo ra bản in. Người dùng chỉ cần lưu sẵn dữ liệu, có hình ảnh, nội dung, chọn mực, chất liệu in sau đó đưa vào máy kỹ thuật số để quá trình in ấn được tiến hành.

Với máy kỹ thuật số tự nạp, lưu dữ liệu sau đó cho ra thành phẩm nhanh gọi là in nhanh. Bên cạnh đó chúng còn có ưu điểm, chi phí thấp hơn so với in công nghiệp, in offset, in UV. Nếu bạn có nhu cầu in số lượng ít, trung bình hay định dùng các bản in thử nên chọn cách in nhanh, in lấy liền.

In lấy liền

In lấy liền cũng vẫn là thuật ngữ của in nhanh, bởi nó được gọi tên theo tính chất, và tiến độ in. Vì không sử dụng khuôn in nên cũng không cần chờ đợi quá lâu như khi in offset mà được in lấy liền.

In lấy ngay

In nhanh, in lấy liện hay in lấy ngay, đều là một, đều thực hiện thông qua thiết kế trên máy tính và in ra ngay trên các máy in nhanh chỉ bằng thao tác đặt lệnh in mà không cần xuất film, tạo kẽm, và canh chỉnh chồng màu trên máy in.

Với hình thức in nhanh này hẳn khách hàng cũng muốn tìm hiểu về chi phí để quyết định ngân sách đi in. Dưới đây là bảng giá in trên thị trường, chung nhất để bạn có thể tham khảo.

Báo giá in nhanh


Tuy in nhanh có lợi thế cho ra thành phẩm đẹp, bắt mắt, sống động lại lấy liền nhưng chất lượng còn tùy thuộc vào nhiều loại máy in khác nhau.

SongphuongJSC đơn vị chuyên về in ấn uy tín chất lượng tại Biên hòa, Đồng nai, nhận in nhanh cho khách hàng. Dưới đây là một số hình thức in đang phổ biến tại cửa hàng chúng tôi:

In nhanh tờ rơi

Khi in tờ rơi tùy theo nhu cầu của khách hàng muốn in nhanh giá rẻ hay không để chọn chất liệu giấy, thường có giấy Couche từ C80 đến C300 là thông dụng nhất. Đa phần tờ rơi chỉ dùng để phát ngoài đường, số lượng nhiều nên chỉ cần dùng giấy mỏng, chất lượng thường để in nhằm tiết kiệm chi phí cho doanh nghiêp.

In nhanh catalogue

Catalogue khác với tờ rơi cần hình thức đẹp để làm cuốn giới thiệu sản phẩm, lĩnh vực nên khi in cần chọn chất liệu cao cấp hơn, dòng máy in nhanh hiện đại để mang lại những ấn phẩm Catalogue chất lượng cao, màu sắc trung thực, sắc nét.

In nhanh name card

Sau khi bạn đã thiết kế, chúng tôi sẽ in name card. Công đoạn này thường áp dụng phương pháp in nhanh – in kỹ thuật số, để có lợi thế về tốc độ, là hoàn thành các mẫu in name card trong ngày

In nhanh bao thư

Bao thư là những phong bì có dấu ấn riêng của doanh nghiêp.

In nhanh thẻ nhựa

Thẻ nhựa ngày nay rất tiện dụng, tiết kiệm, lại như 1 công cụ trong kinh doanh, để sử dụng lâu dài cho: Nhà hàng, quán ăn, khu đô thị, khu thương mại,..Nên in nhanh kỹ thuật số cho thẻ nhựa thường được làm trên chất liệu cứng, nhựa, bóng sáng đẹp tăng độ sang trọng.

In nhanh tem bảo hành

Tem bảo hành còn có tên gọi là tem vỡ hoặc tem niêm phong tem giấy hay tem bể. Vì thế khi in nhanh tem bảo hành cần sử dụng giấy decal (đế vàng, xanh) hoặc giấy fashion nhập khẩu từ Mỹ. Vì chúng dễ giòn vỡ, thích hợp làm tem bảo hành lại bám dính tốt.

SongphuongJSC tự hào là đơn vị chuyên in nhanh kỹ thuật số về các loại sản phẩm in khác nhau, trên nhiều chất liệu khác nhau cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật lành nghề, có công nghệ , máy móc hiện đại, có quy trình chuyên nghiệp nên sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.